5 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH THỨC ĂN HEO CON

5 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH THỨC ĂN HEO CON

 Đầu tiên là nguồn nguyên liệu. Hãy lấy bắp làm ví dụ. Nó chiếm khoảng 20% tổng chi phí nguyên liệu trong công thức. Có các loại bắp chất lượng thấp và chất lượng cao, nhưng sự khác biệt về chi phí cuối cùng sẽ chỉ nhỏ hơn 2-3 điểm phần trăm. Do đó, nên sử dụng bắp có chất lượng tốt nhất có thể ngay cả trong công thức giá rẻ, đặc biệt là đối với thức ăn heo con.

Thứ hai là có sử dụng bột huyết tương động vật trong công thức hay không. Bột huyết tương động vật thường chiếm khoảng 30% tổng chi phí công thức, trong khi nó cung cấp ít hơn 4 điểm phần trăm protein tổng số. Trong các công thức có chi phí thấp, huyết tương động vật bị hy sinh đầu tiên để giảm chi phí. Mặc dù nguồn protein này có thể được thay thế, vì tất cả các nguồn protein chất lượng cao khác đều có giá thấp hơn. Nhưng bột huyết tương không chỉ được sử dụng vì protein thô của nó. 

Thứ ba là lactose. Việc bổ sung đầy đủ lactose vào khẩu phần heo con chất lượng cao có thể chiếm tới 25% tổng chi phí nguyên liệu, vì vậy các thức ăn giá thấp hơn thường sử dụng ít lactose hơn. Đây không hẵn là một khía cạnh tiêu cực đối với một số khẩu phần, nhưng lactose vẫn đắt tiền, nên nó là một phần của phương pháp giảm chi phí thức ăn. 

Thứ tư là phần protein còn lại. Nếu bạn sử dụng đầy đủ bột huyết tương động vật, bạn không thể sử dụng các loại protein chất lượng cao khác. Giải pháp là bổ sung khô dầu đậu nành và các axit amin tổng hợp. Khô dầu đậu nành không phải là nguyên liệu lí tưởng cho heo con, nhưng không còn cách nào để giải quyết vấn đề này. 

Thứ năm là các phụ gia. Mỗi loại phụ gia chiếm khoảng 5 usd đến 15 usd/tấn thức ăn, nên với ít nhất 5 loại phụ gia, chi phí thức ăn sẽ tăng lên khoảng 50 usd/tấn thức ăn. Và đây là một tình trạng trái ngược nhau : công thức có chi phí thấp thường sử nhiều chất phụ gia hơn công thức chất lượng cao để bù đắp sự khác biệt về năng suất động vật. 

Vì vậy, hiện nay có các loại thức ăn chất lượng trung bình với một mức giá chấp nhận được. Vấn đề ở đây là khi chúng ta mua thức ăn heo con, chúng ta thường không tính đến những lợi ích năng suất mang lại, và ngay cả khi chúng ta không quan tâm đến khoản đầu tư dài hạn như vậy, tức là chúng ta đang nhắm mắt làm ngơ trước sự gia tăng các chi phí phát sinh (thuốc, chất bổ sung) mà thường đi kèm với các loại thức ăn giá rẻ. 

Nguồn : FeedStrategy 
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

dior replica replica louis vuitton belt uk Bvlgari B.ZERO1 replica van cleef replica replica Louis Vuitton shoes replica gucci sunglasses replica chanel wallet bracelet love Cartier replique gucci shoes replica chanel replica replica borse louis vuitton louis vuitton imitate kaufen replica louis vuitton wallet chanel imitazioni louis vuitton wallet replica gucci replica gucci imitazioni borse louis vuitton replica chanel replica gucci backpack replica fake chanel wallet fake louis vuitton belt louis vuitton backpack replica replica gucci sunglasses cartier love bracelet replica 1:1 replica cartier love bracelet Portafoglio louis vuitton imitazioni replica louis vuitton belt uk chanel backpack replica scarpe louis vuitton imitazioni chanel shoes replica louis vuitton denim bag dupe cartier love bracelet replica 1:1 cartier love bracelet replica louis vuitton duffle bag replica van cleef replicaa canada goose replica replique sac ysl Best faux Chanel bags Louis Vuitton replica gucci replica 1:1 bracelet love Cartier replique chanel wallet replica cartier trinity ring replica cartier schmuck replica deutschland Louis Vuitton Replica replica cartier love bracelet Louis Vuitton wallet replica chanel imitazioni

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC PP VIỆT NAM

ĐC Văn phòng: Số 45G, Phố Cầu Cốn, P. Trần Hưng Đạo. TP Hải Dương
ĐC Nhà Máy: CCN An Đồng, An Lâm, Nam Sách, TP Hải Dương
Email: ctyppvietnam@gmail.com
Điện thoại: 022 037 56789   Hotline: 0972 838 101
Website: www.ppvietnam.com 


   Đang Online:     6
   Truy cập:      297,881


scroll