Phương pháp xác định giới tính gà ngay từ trong trứng

Phương pháp xác định giới tính gà ngay từ trong trứng

Tony McDougal
Trong sản xuất gà đẻ trứng, sẽ không còn cần phải mang giết chết hàng triệu gà con trống mới nở mỗi ngày, sau khi sử dụng một phương pháp đã được thương mại hoá để xác định giới tính gà ngay trong trứng.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Đức Julia Klockner cho biết nước này đã đưa ra sáng kiến là "một ngày tuyệt vời cho phúc lợi động vật ở Đức", cô nói nước này đã tạo ra bước tiến cho phần còn lại của châu Âu.

"Bây giờ có thể xác định giới tính của gà con ngay từ trong trứng thông qua một lỗ kim nhỏ, trứng có giới tính đực không còn cần phải ấp để rồi phải giết ngay sau khi nở", cô cho biết.

Sáng kiến này đến từ SELEGGT, một liên doanh giữa HatchTech, chuỗi siêu thị REWE của Đức và Đại học Leipzig, theo đó có thể thấy giới tính của trứng được kiểm tra trong giai đoạn ấp.Quy trình
Trong quy trình này, một tia laser được sử dụng để khoan một lỗ không quá 0,3 mm vào vỏ trứng đang ấp. Sau đó, một lượng nhỏ chất lỏng được lấy thông qua thủ tục không xâm lấn. Phần bên trong của trứng không bị ảnh hưởng và vẫn an toàn.

Thông qua sự thay đổi màu sắc, máy đánh dấu sẽ cho biết liệu hormone estrone sulphate đặc thù cho giới tính có thể được phát hiện trong trứng hay không. Nếu được phát hiện, điều đó có nghĩa một con gà mái đang phát triển bên trong trứng. Do đó, chỉ có gà con mái được cho nở vào ngày thứ 21. Không phát hiện estrone sulphate cho thấy trứng có giới tính đực, những trứng này được tách ra để chế biến thành thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.

SELEGGT hiện đang phát triển một mô hình kinh doanh để cung cấp công nghệ cho ngành công nghiệp như một dịch vụ không làm tăng chi phí sản xuất. Quá trình được cấp bằng sáng chế này sẽ sẵn sàng cho các cơ sở ấp trứng vào năm 2020.

Jan Kunath một giám đốc điều hành của Kunath, Tập đoàn REWE, cho biết khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi: "trong suốt năm tới, khách hàng của chúng tôi sẽ có thể mua trứng được gọi là trứng bảo quản tự nhiên phạm vi này dần dần sẽ phủ khắp nước Đức".

Nguồn: 
poultryworld
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

dior replica replica louis vuitton belt uk Bvlgari B.ZERO1 replica van cleef replica replica Louis Vuitton shoes replica gucci sunglasses replica chanel wallet bracelet love Cartier replique gucci shoes replica chanel replica replica borse louis vuitton louis vuitton imitate kaufen replica louis vuitton wallet chanel imitazioni louis vuitton wallet replica gucci replica gucci imitazioni borse louis vuitton replica chanel replica gucci backpack replica fake chanel wallet fake louis vuitton belt louis vuitton backpack replica replica gucci sunglasses cartier love bracelet replica 1:1 replica cartier love bracelet Portafoglio louis vuitton imitazioni replica louis vuitton belt uk chanel backpack replica scarpe louis vuitton imitazioni chanel shoes replica louis vuitton denim bag dupe cartier love bracelet replica 1:1 cartier love bracelet replica louis vuitton duffle bag replica van cleef replicaa canada goose replica replique sac ysl Best faux Chanel bags Louis Vuitton replica gucci replica 1:1 bracelet love Cartier replique chanel wallet replica cartier trinity ring replica cartier schmuck replica deutschland Louis Vuitton Replica replica cartier love bracelet Louis Vuitton wallet replica chanel imitazioni

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC PP VIỆT NAM

ĐC Văn phòng: Số 45G, Phố Cầu Cốn, P. Trần Hưng Đạo. TP Hải Dương
ĐC Nhà Máy: CCN An Đồng, An Lâm, Nam Sách, TP Hải Dương
Email: ctyppvietnam@gmail.com
Điện thoại: 022 037 56789   Hotline: 0972 838 101
Website: www.ppvietnam.com 


   Đang Online:     5
   Truy cập:      297,880


scroll