Tư vấn dinh dưỡng

Tư vấn dinh dưỡng


        Dinh dưỡng là yếu tố quan trong đối với quá trình phát triển của vật nuôi. Nếu công tác giống và công tác chuồng trại thú y đã tốt, thì vai trò của khoa học dinh dưỡng với việc chi phí để tạo ra 1 đơn vị sản phẩm chăn nuôi chiếm một vị trí hết sức quan trọng để thu được sản phẩm có giá trị cao, giá thành hạ. Trong chăn nuôi chi phí thức ăn có thể chiếm tới 70% tổng giá thành sản phẩm. Sự sinh trưởng và phát triển của vật nuôi chịu sự tác động trực tiếp bởi tính hoàn hảo của thức ăn. Khi đảm bảo đúng nhu cầu dinh dưỡng cho vật nuôi thì con vật sinh trưởng phát triển nhanh, thời gian nuôi ngắn lại, khối lượng xuất chuồng cao và hiệu quả kinh tế cao và ngược lại nếu không đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của con vật.

          Thức ăn ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của vật nuôi, rất nhiều bệnh phát sinh do thức ăn không đáp ứng được nhu cầu của vật nuôi. Có thể gây chết hàng loạt nếu thiếu những thành phần dinh dưỡng quan trọng trong thời gian dài, Hay thức ăn không đạt đến độ hoàn hảo, cân đối thì có thể làm giảm sự sinh trưởng phát triển của vật nuôi. Hoặc đối với vật nuôi làm giống có thể gây ảnh hưởng mạnh đến khả năng sinh dục của con vật, giảm sức sống của tinh trùng, tế bào trứng, giảm khả năng thụ tinh, chết thai, sẩy thai...

          Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, PP Việt Nam sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về dinh dưỡng và phòng bệnh cho vật nuôi, tổ hợp khẩu phần thức ăn tối ưu cho các đối tượng vật nuôi khác nhau.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC PP VIỆT NAM

ĐC Văn phòng: Số 45G, Phố Cầu Cốn, P. Trần Hưng Đạo. TP Hải Dương
ĐC Nhà Máy: KCN An Đồng, An Lâm, Nam Sách, TP Hải Dương
Email: ctyppvietnam@gmail.com
Điện thoại: 0220 375 6789   Hotline: 0978 10 04 90
Website: ppvietnam.com - ppvietnam.vn - ppvietnam.com.vn
 

    Đang Online:     4
   Truy cập:      233,551


scroll